Header Ads


Một số thương hiệu kem lên ngôi và “gây bão” ở Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua
1. Swensen's
Lại một thương hiệu kem Mỹ nữa có mặt trong danh sách những thương hiệu kem nổi tiếng ở Sài Gòn. Cha đẻ của thương hiệu kem này là Earle Swensen, chắc bạn cũng biết mình nói đến thương hiệu kem nào rồi đúng không. Vâng, đó chính là Swensen.
Kem Swensen lấy 3 tiêu chí chất lượng – số lượng – giá trị để chinh phục khách hàng. Kem Swensen có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt được chế biến từ sữa và các loại cây giàu vitamin, vì thế rất tốt cho sức khỏe. Tại Swensen’s, người yêu kem có thể thỏa thích chọn lựa topping theo những khẩu vị rất riêng của mình như cherry, sốt socola…
Bạn Mèo Ú, thành viên của Foody có chia sẻ “ Đây là một trong những quán kem ưa thích của mình. Quán kem Swensen’s nằm trên đường Nguyễn Thái Học là chi nhánh mình hay ghé nhất vì quán nằm ngay trung tâm quận 1 thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó, đây là chi nhánh mở đầu tiên tại Sài Gòn nên chất lượng khá ổn. Kem hương vị tuyệt ngon”.
(nguồn google) 
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: 
2. Dairy Queen
Kem úp ngược của tỉ phú Warren Buffett chỉ mới xuất hiện đầu năm nay thôi, nhưng đã gây ra một xu hướng rất lớn. Thương hiệu này đã mở được 3 chi nhánh ở Sài Gòn và đang được các bạn trẻ yêu thích bới thông điệp sáng tạo và độc đáo " Úp ngược hay miễn phí".
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: 
3. MOF – Thưởng thức kem Nhật tuyệt ngon
Nhắc đến MOF thì những bạn trẻ sành ăn, ưa hương vị trà xanh chắc chẳng còn lạ lẫm gì nữa. MOF là chuỗi nhà hàng cao cấp chuyên phục vụ các món dessert kiểu Nhật, đặc biệt chuyên về matcha. Về dessert thì nhà hàng chuyên về các loại nước uống, kem và các loại bánh. Đối với các tín đồ của MOF chắc chắn món kem, yếu tố làm nên thương hiệu của chuỗi nhà hàng không còn xa lạ gì nữa.
Xuất phát từ cái tâm, cái tình và trách nhiệm đối với khách hàng, nên mọi công đoạn chế biến đều được nhà hàng đầu tư kĩ lưỡng. Các loại kem của nhà hàng đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu dồi dào được lựa chọn kĩ lưỡng từ vùng Hokkaido. Vị chát chát đăng đắng của trà xanh nguyên chất nếu ai không ăn được sẽ thấy không ngon. Nhưng khi đã quá quen với hương vị này thì chắc sẽ khó kiềm lòng khi đứng trước những món kem ngọt mát.
Một big fan của MOF có một chia sẻ khá thú vị “Mình là fan của MOF, nhà mình cũng gần MOF nên quay đi quay lại thèm gì cũng qua MOF. Mà chủ yếu là thèm kem trà xanh ở đây. Kem trà xanh ở đây là chất lượng nhất mà”.

Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: 

4. Baskin Robbins
Baskin Robbins (BR) lần đầu tiên ra mắt tại Mỹ vào năm 1945 dưới bàn tay của hai nhà sáng lập Burton Baskin và Irvine Robbins, cả hai đều có chung niềm đam mê về kem. Trải qua một chặng đường dài tồn tại và phát triển, hiện tại BR đã có hàng ngàn chi nhánh trên cả thế giới, trong đó có Việt Nam.
Là một thương hiệu lớn, ra mắt lâu đời nên BR rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Khi đến với Việt Nam, BR gây ấn tượng đầu tiên bởi tông màu hồng trẻ trung, đẹp mắt. Đến với BR thực khách được dùng thử dùng 31 vị kem để lựa chọn hương vị ưng ý nhất. Kem được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp và cái bóng thương hiệu quá lớn nên giá kem cũng khá đắt đỏ. Song BR luôn có những chương trình khuyến mãi để ưu đãi đến khách  hàng thân thiết. Vào thứ 4 hàng tuần, BR có chương trình pink day, chỉ cần mang một món đồ màu hồng đến, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị.
(nguồn google)
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody:

5. Bud's Ice Cream
So về độ lâu đời thì Buds chắc làm trùm rồi. Du nhập vào Việt Nam khá lâu, nên nhắc đến Buds thì chắc ai cũng biết. Đây là thương hiệu kem Mỹ, được tạp chí Time bình chọn là một trong những loại kem ngon nhất thế giới.
Tiếng lành đồn xa nên những quán kem Buds mở tại Sài Gòn luôn đông khách. Không gian thường rất sang trọng thích hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè, người thân. Kem Buds hấp dẫn với mùi thơm, độ ngọt và béo đậm nên thích hợp hơn với những người ưa ngọt.
Thành viên Uyên Lê của Foody chia sẻ “ Kem Bud’s du nhập vào Việt Nam từ lâu rồi, giờ đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Quán này có nhiều ý kiến trái chiều, riêng mình cảm thấy kem ở đây ăn khá ổn so với giá”.
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: 

6. Fanny – Tận hưởng hương vị kem Pháp
Tồn tại gần 10 năm tại Sài Gòn, kem fanny luôn lấy chất lượng làm mục tiêu phục vụ khách hàng. Nguyên liệu được lựa chọn 100% từ thiên nhiên, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế nên nhanh chóng kem Fanny được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao và được nhiều thực khách tin dùng.
Fanny sở hữu một thực đơn hết sức đa dạng với các loại kem và thức uống, nhưng thế mạnh của fanny vẫn là những món kem nhiều màu sắc và hương vị. Các loại kem đều được chế biến theo hương vị truyền thống của Pháp, hoàn toàn không sử dụng các nguyên liệu hóa học nên kem không có vị ngọt gắt và màu sắc cũng hết sức tự nhiên.
Thực khách khi đến với kem Fanny được tự do lựa chọn món kem yêu thích để thưởng thức. Ngoài ra, nếu đi với số đông, thì nên gọi lẩu kem hoặc buffet kem để được thưởng thức nhiều hương vị hơn. Nhưng chương trình buffet kem chỉ diễn ra vào thứ 6 tuần đầu tiên của tháng nên nếu có đi ăn thì cũng nên chú ý đến thời gian nhé.
(nguồn google)
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody:

7. Haagen Dazs
Haagen Dazs một thương hiệu kem siêu cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ, có mặt trên 50 quốc gia với hơn 900 cửa hàng. Xuất hiện ở thị trường Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây và tạo ra được đẳng cấp riêng của mình.
Theo ý kiến nhiều Foodee từng ăn kem ở đây cho biết kem Haagen Dazs khá ngon nhưng giá thì cực mắc, được liệt vào hàng đắc đỏ bậc nhất trong số các quán kem tên tuổi hiện nay. Cụ thể Foodee Cá Dzàng chia sẻ “ Hồi trước Haagen Dazs chỉ có một tiệm ở Hàn Thuyên, nay có thêm một chi nhánh nữa ở Lê Thánh Tôn. Cả hai tiệm décor khá giống nhau, lịch sự sang trọng với tông màu nâu đỏ tạo cảm giác ấm cúng. Kem rất ngon, thơm và có những mùi đặc biệt như tiramisu. Có một điểm là kem này siêu mắc, giá bình thường đã mắc vậy mà còn cộng thêm 10% VAT và 5% phí dịch vụ”.
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: 

8. Kem Goody
Goody là loại kem được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ và nguyên liệu được nhập hoàn toàn từ Ý. Ngoài những vị kem quen thuộc như chocolate, vani thì yếu tố làm nên sự độc đáo của Goody chính là hương vị của các loại trái cây miền nhiệt đới như cam, xoài, sầu riêng, bạc hà…
Là một thành viên của Foody, bạn Scotti đã từng ăn ở đây và cho biết “ Kem Goody nằm trên đường Hai Bà Trưng, gần Nhà thờ Đức Bà nên có vị trí khá đẹp. Không gian quán rộng về chiều ngang nhưng hơi hẹp về chiều sâu, với gam màu hồng làm màu chủ đạo”. Còn thành viên Minnie Chan thì chia sẻ rằng “ Kem ở Goody ngon, mình thích ăn chua nên luôn chọn kem chanh dây hoặc dâu, ăn rất thích. Ở đây cũng có tổ chức buffet, giá ngang ngửa như Fanny nhưng chất lượng dường như không bằng. Buffet không đa dạng”.
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody:

9. N2 Heaven
N2 Heaven nằm trên con phố đẹp và lãng mạn giữa Sài Thành, quán kem đầu tiên sử dụng công nghệ khí siêu lạnh tại Việt Nam, chuyên sản xuất kem tươi tại chỗ. Điều đặc biệt khi đến với N2 Heaven là bạn được tự tay lựa chọn và kết hợp nguyên liệu để làm nên những viên kem xinh xắn theo phong cách riêng của mình.
Theo ý kiến của hotee Ku Rốt, một thành viên của Foody chia sẻ “ Kem ở đây nói chung khá ngon, mới đầu lên deal tưởng nó không ngon nhưng không ngờ vị kem ăn đã ghê, không có nhiều đá. Thích nhất là kem chocolate vì nó có vị đắng, ăn khá thú vị. Lẩu kem ăn cũng ổn nên rất đáng để thử. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, đặc biệt xài deal nhưng vẫn vui vẻ. Nói chung với giá khá ổn thì đây là địa điểm có thể ghé lần sau”.
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: 

10. Pacman
Pacman được nhiều bạn trẻ Sài Gòn biết đến với những món tráng miệng ngon lành. Trong số đó, phải kể đến món kem tuyết. Đến với Pacman bạn sẽ được chứng kiến và tận hưởng một thế giới kem tuyết vô cùng hấp dẫn.
Kem tuyết Pacman không phải là dạng đá bào như những chỗ khác mà là sự kết hợp hoàn hảo của kem và trái cây tươi với hương vị thơm ngon tự nhiên, ít ngọt và giàu dinh dưỡng. Nói về đánh giá từ những bạn đã từng ăn ở đây thì sẽ có những ý kiến trái chiều, khen có và chê cũng có. Song sự nổi tiếng mà kem tuyết Pacman có được là không thể bàn cãi.
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody:

11. Kem nhãn Chú Tám
Trong một list toàn quán kem ngoại, lại có một quán kem “nội lai” chắc nhiều người sẽ thắc mắc. Điều này không có gì khó giải thích vì trong năm 2013 quán kem nhãn Chú Tám đã tạo được độ hot nhất định, đủ để góp mặt trong danh sách này.
Không cần nói nhiều, chỉ cần nghe cái tên thôi thì cũng đủ biết quán nổi tiếng nhất với loại kem gì rồi. Đó chính là kem nhãn. Quán này nằm trên đường Trương Hán Siêu, có hai quán bán kem nhãn nằm cạnh nhau nên phải chú ý quan sát kĩ để tìm được quán kem nhãn chú Tám chính hiệu.
Theo đánh giá của nhiều Foodee đã từng ăn ở đây cho biết, kem nhãn ở đây rất đặc biệt. Kem có vị béo và thơm, rắc thêm một chút đậu phộng ở trên ăn bùi bùi, thêm một chút cơm nhãn để thấy được vị ngọt thanh khiết. Đã vậy giá khá rẻ cho một ly kem nên được được nhiều bạn ưu ái lựa chọn.
Tham khảo thêm chi tiết trên Foody: 

Và sắp tới có 1 thương hiệu kem cũng khá nổi tiếng thế giới vào Việt Nam, các bạn đoán xem là thương hiệu kem gì nào, comment ở dưới nhé!
Hà Thanh - Foody.vn

Được tạo bởi Blogger.